`

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Hưng Việt

Trang chủ / Giới thiệu

Thư ngỏ!

          Kính thưa Quý khách hàng!

           Mở đầu cho lời giới thiệu, Công ty Cổ phần Bê tông khí chưng áp Viglacera  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

           Với hơn 45 năm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, Viglacera được đánh giá là doanh nghiệp đầu ngành cả ở thị trường nội địa và quốc tế bằng việc liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sản phẩm mới và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực – tài sản quan trọng và là yếu tố cốt lõi trong sự phát triển của Tổng công ty.

Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp tại thị trường Miền Bắc với công suất đạt trên 200.000 m3/năm. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất thành công tấm Panel cốt thép và lớp bảo vệ cốt thép theo dây chuyền công nghệ của hãng HESS AAC SYSTEMS (CHLB Đức) – một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ, thiết bị kỹ thuật cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông khí chưng áp (AAC), mở ra bước tiến mới cho sự phát triển vật liệu xây dựng không nung.

Với tôn chỉ hàng đầu là cung cấp cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tối ưu, hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi được chung tay góp sức vào sự thành công của Quý khách hàng!

Trân trọng!